Dự án Khu phố chợ Khâm Đức - Thông tin mua bán nhà đất giá rẻ Đà Nẵng 43

Dự án

  Nhận thông tin tư vấn

  Đinh Hồng Ân - Chuyên gia tư vấn BĐS

  Dự án Khu phố chợ Khâm Đức

  Được đánh giá là “thủ phủ” đô thị phía Tây Quảng Nam – Khu phố chợ Khâm Đức – sẽ là một trong những dự án dành cho các khách hàng muốn chuyển hướng đầu tư sang một thị trường mới lân cận thành phố Đà Nẵng với giá trị không quá cao nhưng đầy tiềm năng và cơ hội phát triển trong tương lai.

  Dự án Khu phố chợ Khâm Đức được định vị là khu phố chợ thương mại hiện đại, được đầu tư đồng bộ về hệ thống hạ tầng kỹ thuật đáp ứng nhu cầu ở của người dân trong khu vực. Nơi đây hứa hẹn tạo nên một trung tâm dịch vụ đẳng cấp tại thị trấn Khâm Đức, góp phần tạo diện mạo mới cho khu vực.

  khu pho cho kham duc

   

  Tổng quan về dự án Khu phố chợ Khâm Đức

  • Tên dự án thương mại: Khu phố chợ Khâm Đức
  • Vị trí: Thị trấn Khâm Đức, Phước Sơn, Quảng Nam
  • Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư và Xây dựng 501
  • Quy mô dự án: 30,765,50m2
  • Sản phẩm dự án: Đất nền

  Vị trí dự án Khu phố chợ Khâm Đức

  Dự án toạ lạc ngay tại trung tâm thị trấn Khâm Đức, được đánh giá như là dự án “vàng” của vùng núi Quảng Nam. Với vị trí nằm dự án có trục đường Hồ Chí Minh đi qua, lại nối liền quốc lộ 14E xuống quốc lộ 1 – là nơi kết nối giao thương giữa hai vùng kinh tế Tây Nguyên và Duyên hải miền Trung sẽ là những lợi thế vô cùng to lớn để phát triển và quy hoạch dự án tạo nên một “làn sóng” mới cho các dự án đất nền Quảng Nam sau này.

  Vị trí dự án khu phố chợ Khâm Đức

  Bên cạnh những thuận lợi ở vị trí kết nối giao thương các trục đường lớn, dự án Khâm Đức còn có vị trí “đắt giá” hơn khi nằm trong khu chợ thương mại, tiếp giáp 2 tuyến đường huyết mạch Phạm Văn Đồng và Võ Nguyên Giáp, gần hai khu dân cư hiện hữu và liền kề công viên trung tâm thị trấn. Tất cả đều là những lợi thế để dự án trở thành một điểm thu hút mới trong thị trường bất động sản Quảng Nam nói riêng và miền Trung nói chung.

  Tiện ích dự án khu phố chợ Khâm Đức

  Khu phố chợ Khâm Đức nằm trong chiến lược quy hoạch đô thị của tỉnh Quảng Nam, lại là nơi giao thương của vùng Tây Quảng Nam – kết nối hai vùng kinh tế trọng điểm miền Trung – Tây Nguyên. Vì thế mà dù nằm ở vị trí vùng núi phía Tây của tỉnh, dự án khu phố chợ Khâm Đức được chủ đầu tư vô cùng để tâm.

  Định hình Khu phố chợ Khâm Đức trong tương lai sẽ là tâm điểm thương mại, phát triển về hạ tầng, dịch vụ cũng như du lịch và hơn hết là mong muốn sau khi khu phố chợ hình thành, những giá trị sống văn minh, tiện nghi và đầy đủ sẽ được nhân rộng. Chính vì thế mà chủ đầu tư đã xây dựng hệ thống tiện ích cũng như cơ sở hạ tầng hiện đại để không chỉ phát triển dự án “đầu tàu” nâng tầm giá trị cho khu vực mà còn thu hút nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ đổ về đây.

  Tiện ích nội khu hiện đại từ dự án khu phố chợ Khâm Đức – Quảng Nam

  Phố chợ Khâm Đức được quy hoạch trên diện tích 3,07ha gồm:

  ◊ 1 khu chợ hải sản và thực phẩm tươi sống

  ◊ 1 khu thương mại nhu yếu phẩm

  ◊ 1 tuyến phố mua bán hàng lưu niệm, đặc sản, sản vật địa phương

  ◊  Hơn 100 sản phẩm đất nền xung quanh khu chợ.

  Với sự đầu tư bài bản,xây dựng hệ thống công viên, quảng trường hay các dịch vụ đi kèm với quy mô xây dựng hoàn thiện cùng chủ trương phát triển hạ tầng đô thị của chính quyền địa phương. Dự án sẽ trở thành một trung tâm giao thương nổi trội, kích thích sự phát triển khu vực cũng như mang lại một “hơi thở hiện đại” thổi vào vùng núi tỉnh phía Tây Quảng Nam, từng bước nâng tầm giá trị của khư vực lên một vị thế mới.

  Phối cảnh tiện ích dự án khu phố chợ Khâm Đức

  Tiến độ của dự án Khu phố chợ Khâm Đức

  Phố chợ Khâm Đức là một trong những dự án được giới chuyên gia đánh giá cao về tiềm năng sinh lời, nắm giữ 4 yếu tố chính quyết định đến sức hút của một dự án nhà phố: vị trí, chất lượng sản phẩm, khả năng sinh lời và hành lang pháp lý.

  Đặc biệt, đây là một trong những dự án đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng 100% với các đường quy hoạch lớn 10,5m và 7,5m cũng như đã sở hữu đầy đủ giấy tờ pháp lý do nhà nước quy định trong khi nhiều dự án đất nền ở khu vực lân cận Đà Nẵng – Quảng Nam vẫn đang trong tình trạng dang dở.

  Chính lẽ đó mà nhiều nhà đầu tư đã đánh giá đây sẽ là ” thỏi nam châm” thu hút nhiều nhà đầu tư lớn, nhỏ trong khu vực đến đầu tư, đặc biệt là trong tình thế thị trường mua bán đất Đà Nẵng đang sôi sục làm cho việc giá đất ở nhiều quận, huyện của thành phố đang tăng cao, dẫn đến khó khăn trong việc đầu tư mua bán cũng như định cư của nhiều cư dân.

  Một số hình ảnh thực tế về tiền độ khu phố chợ Khâm Đức

   

  Những lý do nên đầu tư dự án:

  – Là dự án đã hoàn thiện 100% và sở hữu đầy đủ giấy tờ pháp lý do nhà nước quy định.

  – Tiềm năng về sự phát triển kinh tế và lợi nhuận khi đầu tư vào dự án là rất lớn.

  – Phù hợp với đại đa số các nhà đầu tư bất động sản, khi sở hữu mức giá tầm trung cho mỗi lô đất nền.

  – Sự thuận tiện và linh hoạt trong việc sử dụng đất nền tại đây. Có thể linh hoạt biến đổi giữa nhà ở hoặc cơ sở kinh doanh tại đây.

  Khi khu chợ Khâm Đức được hình thành, hoạt động thương mại sẽ trở nên sầm uất, đời sống và kinh tế người dân được cải thiện, kéo theo nhu cầu dịch vụ ngày càng tăng cao. Từ đó, nền kinh tế chung của thị trấn sẽ phát triển, giá trị dự án tăng cao. Đây chính là thời cơ để các nhà đầu tư nắm bắt một dự án hoàn thiện về hạ tầng, pháp lý đầy đủ, sổ đỏ từng lô, vị trí hoàn hảo.

   

  III. THÔNG TIN LIÊN HỆ DỰ ÁN
  ĐINH HỒNG ÂN BĐS
  Mail: [email protected] | Website: https://dinhhongan.com
  Điện thoại: 0914.668.445 – Hotline: 0914.668.445
  Địa chỉ: 35 Núi Thành – Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng.