Sức hút của Khu Đô Thị Bắc Hội An không chỉ đến từ danh tiếng, uy tín của chủ đầu tư mà còn tỏa ra từ trong chính chất lượng nội tại của dự án. Dự án hội tụ những giá trị cốt lõi để đảm bảo những khoản lời bền vững, hấp dẫn cho nhà đầu tư. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý vị hiểu rõ hơn về sản phẩm

Mỗi dự án BĐS nghỉ dưỡng do kiến tạo luôn trở thành tâm điểm trên thị trường ngay khi ra mắt. Góp phần vào thành công đó là chất lượng xây dựng đạt chuẩn, cảnh quan xuất sắc, thiết kế ưu việt đẳng cấp, hội tụ chuỗi tiện ích thượng lưu.

Khu Đô Thị Bắc Hội An nằm trong hệ thống các dự án được cho là đẹp nhất nằm trên trục đường ven biển đẳng cấp 5* trải dài từ Bắc vào Nam. Dự án đang nắm giữ những điểm mạnh nhất trong chuỗi thương hiệu Khu Đô Thị nghỉ dưỡng “4 xanh” đầu tiên và duy nhất tại Hội An .

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, có cảnh đẹp thơ mộng, bên những bãi biển đã được công nhận, gần trung tâm phố cổ Hội An là nơi có tiềm năng du lịch dồi dào.

Không cần dùng đến chiêu trò hay làm các chương trình PR rầm rộ, dự án Bắc Hội An vẫn tự mình tỏa sáng với và tổng thể quy hoạch ấn tượng, lối thiết kế phức hợp bao phủ bởi không gian“4 xanh” mang tới một không gian sống đẳng cấp cho khách hàng. Về đường dài, nơi đây chính là yếu tố cốt lõi thu hút cácnhà đầu tư và quý khách hàng .

Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu vị trí có kết nối tuyệt vời. Những điều mà các dự án ra mắt cùng thời điểm chưa thể và không thể làm được. Đó cũng chính là lý do mà Khu Đô Thị Bắc Hội An được mệnh danh là Khu Đô Thị 4 Xanh” – điều mà không phải dự án nào cũng có được

Công viên khu đô thị Bắc Hội An

Vị trí vàng đắt giá

Nằm ở cửa ngõ phía Bắc của Hội An, tọa lạc trên cung đường Lạc Long Quân, một trong những cung đường bờ biển Hoàng Sa – Trường Sa nối dài, đây được xem là cung đường tỷ đô nối liền hai trung tâm du lịch nổi tiếng. Đây là, vị trí trung điểm của con đường Di sản miền Trung. Đặc biệt, dự án sở hữu cho mình một cung đường du lịch mang yếu tố lịch sử lâu năm, mang tên dòng “Sông Cổ Cò” vị trí chiến lược tâm điểm khơi dòng lưu thông văn hóa lịch sử giữa Hội An và Đà Nẵng.

Từ dự án chúng ta có thể di chuyển dễ dàng đến nhiều địa điểmdu lịch nổi tiếng như : Bãi Biển An Bàng và Hà My 500m, phố cổ Hội An, thánh địa Mỹ Sơn, Cù Lao Chàm, Cách 17km, để đến với phố cổ Hội An, cách Thánh địa Mỹ Sơn 44km, cách sân bay Đà Nẵng 30km.

Liên kết vùng Bắc Hội An

Tổng thể quy hoạch ấn tượng – Khu Đô Thị “4 xanh”

Khu Đô Thị Bắc Hội An được xây dựng theo mô hình quần thể khu đô thị nghỉ dưỡng,an cư đẳng cấp chuẩn Châu Âu với lối quy hoạch độc đáo, dấu ấn riêng khác biệt, KĐT Bắc Hội An có đầy đủ các yếu tố “xanh” nổi trội “Xanh biển, Xanh sông, Xanh đồng, Xanh lá”; khác với những khu đô thị nội thành chật hẹp, dự án là một quần thể phong phú với nhiều sắc màu đến từ những cảnh quan nội khu như sông, hồ, kênh, mương trong lành, cỏ cây xanh mượt cùng những công trình văn hóa – nghệ thuật, những căn biệt thự đa dạng kiến trúc. Đến thời điểm hiện tại đây là dự án có diện tích xây dựng bao bọc bởi cây xanh và các công trình tiện ích, tổ hợp giải trí đẳng cấp 5 * lớn nhất tại Hội An

Bên cạnh đó là sở hữu không gian xanh, an ninh tuyệt đối, nhu cầu sinh hoạt hay trường học chất lượng cao,phố xá thương mại, sinh hoạt thể dục, thể thao;,vui chơi giải trí đẳng cấp…; Dự án được quy hoạch đồng bộ, đáp ứng các tiêu chuẩn sống “xanh” ngay tại trung tâm thành phố Hội An.

Mặt bằng khu đô thị Bắc hội an

Vì vậy, Khu Đô Thị Bắc Hội An là một cơ hội mới tiềm năng cho khách hàng và nhà đầu tư trong thời gian tới với khả năng thanh toán linh hoạt, sở hữu tài sản giá trị lâu dài. Đây sẽ là dự án đảm bảo nguồn lợi nhuận bền vững và khả năng tăng giá nhanh chóng trong tương lai.

– Thảo Trần –

 Chia sẻ