Dự án Căn hộ cao cấp Wyndham Soleil Đà Nẵng nằm ở vị trí kim cương ngay ngã giao Phạm Văn Đồng và Võ Nguyên Giáp, đối diện công viên biển Đông. Đây là một trong những vị trí đắc địa nhất thành phố Đà Nẵng.

GIỚI THIỆU DỰ ÁN WYNDHAM SOLEIL ĐÀ NẴNG

  • Tên dự án: Wyndham Soleil Đà Nẵng                     
  • Quy mô dự án: 2,2 ha gồm 04 toà nhà (03 tòa Căn hộ khách sạn và 01 Khách sạn)
  • Vị trí dự án: Giao lộ Phạm Văn Đồng, Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng (đối diện Công viên Biển Đông)
  • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần PPC An Thịnh Đà Nẵng.
  • Đơn vị quản lý và vận hành: Tập đoàn Wyndham Hotel Group của Hoa Kỳ (Top 5 thế giới, sở hữu 8 nghìn khách sạn chiếm 7.7% tổng khách sạn trên thế giới…)
 

      Wyndham Soleil Đà Nẵng là một biểu tượng mới của thành phố Đà Nẵng. Với ý tưởng thiết kế là sự giao thoa giữa trời và đất, 4 tòa tháp tạo hình thành một rạn san hô vĩnh cửu mang ý nghĩa là Ánh Dương lộng lẫy, mặt trời rực rỡ, soi sáng Biển Đông.

Vị Trí

      Toạ lạc tại vị trí trung tâm của thành phố, nằm ngay vị trí giao thông quan trọng, giữa giao lộ Phạm Văn Đồng và Võ Nguyên Giáp. Soleil Đà Nẵng cách Bãi biển Mỹ Khê chưa đầy 1 phút đi bộ, đồng thời nằm đối diện với công viên biển Đông, nơi diễn ra các sự kiện quan trọng của thành phố.

Thiết kế

      Bao gồm 4 toà tháp: 1 toà khách sạn và 3 tòa căn hộ cao từ 50 – 57 tầng, được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Dự án là tổ hợp đầu tiên tại Đà Nẵng có bể bơi vô cực và những cây cầu nối trên không với thiết kế thông minh.

      Là toà nhà cao nhất Đà Nẵng, Wyndham Soleil Đà Nẵng sở hữu tầm nhìn hoàn hảo, mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời khi “ngắm trọn thành phố trên từng cao độ”.

      Tiện nghi: Nhà hàng đa quốc gia đẳng cấp 5 sao nằm trên đỉnh toà nhà cao nhất miền Trung với sức chứa hơn 1000 người hứa hẹn mang cả tinh hoa ẩm thực thế giới đến với du khách, đồng thời đem đến cơ hội trải nghiệm ẩm thực độc đáo trên không chỉ có tại Wyndham Soleil Đà Nẵng.

      Wyndham Soleil Đà Nẵng hội đủ các yếu tố từ vị trí đắc địa, thiết kế đẳng cấp, trang thiết bị tiện nghi cho đến chất lượng dịch vụ quản lý, vận hành quốc tế . Bên cạnh đó, chuỗi tiện ích vượt trội hứa hẹn mang đến cho khách hàng một cuộc sống thượng lưu.

Chia sẻ