Giới thiệu về Nhadat43.com

Nhà Đất 43 Đà Nẵng là công ty công nghệ hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản, chính thức ra mắt vào đầu năm 2020. Với đội ngũ nhân sự cao cấp trong nhiều lĩnh vực, Nhà Đất 43 Đà Nẵng phát triển hệ thống phân phối bất động sản trực tuyến dựa trên bản đồ, cung cấp dịch vụ môi giới hoàn hảo, tạo ra một quá trình mua, bán, cho thuê Bất động sản thông minh và hiệu suất cao, dựa trên sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và các chuyên viên tư vấn hàng đầu.

Chuyên viên Nhà Đất 43 Đà Nẵng

Chuyên viên của Nhà Đất 43 Đà Nẵng sẽ được kết nối với người mua thông qua quá trình tìm kiếm căn hộ/nhà ở hay BĐS mà người mua quan tâm. Bên cạnh đó, thông qua hệ thống data-driven thông minh, người mua và chuyên viên còn được kết nối với nhau từ quy trình bán hàng chuyên nghiệp của Nhà Đất 43 Đà Nẵng nhằm đưa ra những tư vấn chuyên sâu, hiểu địa phương và khu vực nhằm cung cấp cho người mua những thông tin sâu sắc nhất. Trong quá trình thực hiện tìm kiếm căn nhà bất kì, Chuyên viên của Nhà Đất 43 Đà Nẵng sẽ giúp người mua lựa chọn BĐS cần đến xem và tham quan trực tiếp, đi cùng người mua và cung cấp góc nhìn chuyên sâu để cùng khách hàng đánh giá mức độ phù hợp và tiềm năng của căn nhà. Chuyên viên còn hỗ trợ khách hàng trong việc thực hiện các thủ tục giấy tờ để hoàn tất quá trình giao dịch BĐS.

Danh mục bất động sản trên Nhà Đất 43 Đà Nẵng

Nhà Đất 43 Đà Nẵng là trang web dịch vụ có thể truy cập ở bất kì đâu, bên cạnh đó – Sàn giao dịch Nhà Đất 43 Đà Nẵng là nơi giao dịch theo giấy phép sàn giao dịch bất động sản, là chi nhánh tập trung các giao dịch BĐS tại địa phương, vùng lân cận.