Khu đô thị phố chợ Điện Nam Trung - Thông tin mua bán nhà đất giá rẻ Đà Nẵng 43

Dự án

  Nhận thông tin tư vấn

  Đinh Hồng Ân - Chuyên gia tư vấn BĐS

  Khu đô thị phố chợ Điện Nam Trung

  Khu đô thị phố chợ Điện Nam Trung là khu phố chợ sầm uất nằm ngay cửa ngõ giao thoa giữa Đà Nẵng và Hội An, kết nối hai trung tâm du lịch nổi tiếng miền Trung và mang đến một khu chợ kiểu mẫu mới hứa hẹn nhiều cơ hội đầu tư mới lạ cho nền bất động sản Đà Nẵng – Quảng Nam trong tương lai.

  Với tên gọi Khu phố chợ, kết hợp với quy hoạch tổng thể phân lô với diện tích vừa và nhỏ. Dự án Điện Nam Trung nhắm đến đối tượng khách hàng là dân cư tại địa phương, các hộ kinh doanh cá thể, các đối tượng cán bộ, công nhân an cư. Và có tầm ảnh hưởng quan trọng khi được đánh giá sẽ là nơi trung chuyển mua bán kết nối giao thông thuận tiện giữa đường 607A nối liền Đà Nẵng và Phố Cổ Hội An trong tương lai, cách biển khoảng 2km về hướng đông, nối liền với các khu nghĩ dưỡng bất động sản nổi tiếng cả nước. Chính vì lẽ đó mà trong thời gian gần đây, các nhà đầu tư thông minh đã có xu hướng chuyển từ đầu tư mua đất Đà Nẵng sang việc quan tâm đầu tư các dự án tại Điện Nam Trung, đặc biệt là khu đô thị phố chợ Điện Nam Trung – một trong những dự án đất nền phía Nam Đà Nẵng có cấp phát sổ đỏ cho chủ sở hữu.

  khu pho cho dien nam trung 11

  Tổng quan về dự án Khu đô thị phố chợ Điện Nam Trung

  • Tên dự án thương mại: Khu đô thị phố chợ Điện Nam Trung
  • Vị trí: Tỉnh lộ 607, Điện Nam Trung, Điện Bàn, Quảng Nam
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Đầu tư và Xây dựng Nguyên Thịnh Phát
  • Quy mô dự án: 40.000m2
  • Sản phẩm dự án: Đất nền liền kề

  Vị trí dự án Khu đô thị phố chợ Điện Nam Trung

  Khu phố chợ Điện Nam Trung tọa lạc tại một vị trí đắc địa, nằm ngay khu Phố chợ được xây dựng quy mô lớn, mô hình quy hoạch hiện đại, lại có vị trí chiến lược khi nằm ngay cạnh trung tâm mua bán, kết nối giữa trục 607A nối liền Đà Nẵng và Phố Cổ Hội An sẽ là những điểm chú ý của dự án đối với các nhà đầu tư.

  Sơ đồ thể hiện vị trí chiến lược khu phố chợ Điện Nam Trung

  Không chỉ nằm trên trục đường quan trọng nối liền giữa Đà Năng và Hội An, thuận tiện cho việc di chuyển giữa các tỉnh, vùng lân cận cũng như tiếp xúc các nền kinh tế, văn hoá và du lịch quan trọng của khu vực. Dự án khu phố chợ Điện Nam Trung còn được đành giá rất tiềm năng qua vị trí nằm sát cạnh khu du lịch Non Nước và làng Đại Học Đà Nẵng, ngoài ra dự án Khu phố chợ Điện Nam Trung còn có liên kế vung đa dạng, và hệ thống giao thông thuận lợi nối kết với các danh lam thắng cảnh hữu tình, Khu công nghiệp lớn. Cụ thể:

  • Cách bãi biển Hà My 10 phút di chuyển
  • Cách thành phố Đà Nẵng 35 phút di chuyển
  • Đến Phố Cổ Hội An 15 phút di chuyển
  • Nằm cạnh Khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc với hơn 30.000 công nhân đang làm việc tại các Nhà máy lớn như Pepsi, Coca, Heineken…
  • Cách trục kinh tế DT607 Đà Nẵng – Hội An 300m
  • Cách biển Đông 3km
  • Cách sân bay Đà Nẵng 20km
  • Cách sân bay Chu Lai, cảng Chu Lai 100km về phía Nam

  Sơ đồ thể hiện liên kết vùng trọng điểm từ dự án Điện Nam Trung

  Với tên gọi Khu phố chợ, kết hợp với quy hoạch tổng thể phân lô với diện tích vừa và nhỏ, lại có vị trí vô cùng thuận lợi để kết hợp kinh doanh, đầu tư hoặc định cư lâu dài.  Dự án Điện Nam Trung nhắm đến đối tượng khách hàng là dân cư tại địa phương, các hộ kinh doanh cá thể, các đối tượng cán bộ, công nhân an cư. Chính vì thế mà dự án đã thu hút nhiều nhà đầu tư thông minh chuyển từ các dự án mua bán bất động sản Đà Nẵng đang trong cơn sốt sang hướng quan tâm các dự án tại Điện Nam Trung, bởi không chỉ dễ dàng mua bán, pháp lý lâu dài mà vị trí kết nối của khu đô thị Điện Nam Trung cũng đã làm các nhà đầu tư an tâm khi lựa chọn khi sở hữu mảnh đất này.

  Tiện ích của dự án Khu đô thị phố chợ Điện Nam Trung

  Khu đô thị phố chợ Điện Nam Trung được xây dựng với quy mô lớn, lại quy hoạch theo hướng hiện đại – khu đô thị thương mại – vừa kinh doanh vừa kết hợp định cư. Vì thế mà chủ đầu tư đã dành tâm huyết để xây dựng một dự án khu phố chợ kiểu mẫu,được qui hoạch hạ tầng kỹ thuật và xã hội đồng bộ,  trở thành một khu phố chợ sầm uất với nhiều tiện ích nội khu đa dạng, tiện nghi trong tương lai với gần 500 hộ dân sống với gần 2000 người.

  Tổng thể quy mô và tiện ích nội khu dự án Điện Nam Trung

  Hiện nay, thị trường bất động sản ngày càng sôi động với nhiều dự án đất nền liền kề ở các vùng lân cận nổi lên, đặc biệt là các dự án bất động sản tại khu vực Đà Nẵng, ven sông Cổ cò cũng như việc mua đất Đà Nẵng trở thành xu hướng thì việc cạnh tranh để tạo ra điểm nhấn thu hút các nhà đầu tư thông thái là một thách thức với nhiều chủ đầu tư. Để trở thành một dự án được nhiều quý khách hàng quan tâm,việc quy hoạch các giá trị tiện ích nội khu để nâng cao chất lượng cuộc sống, cũng như hoàn thiệncơ sở vật chất, hạ tầng xung quanh chính là yếu tố để chuyển hướng sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Lẽ vì thế mà, chủ đầu tư Nguyên Thịnh Phát đã xây dựng dự án theo kiểu mẫu của tương lai. Mang hơi thở của thời đại mới, hiện đại và đầy đủ tiện nghi cho cư dân, mang đến nhiều các tiện ích hấp dẫn như trường mẫu giáo được tối ưu hoá, công viên cây xanh rộng 3.700m2, trường đại học quốc tế,….Tất cả đều hướng đến một cuộc sống an sinh cũng như tạo điều kiện để tất cả chủ nhân của khu phố chợ tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn, tiện nghi trên với chi phí sở hữu không quá cao so với khu vực.

  Phối cảnh tiện ích nội khu dự án Điện Nam Trung

  Định hướng tuyến phố của khu dân cư Điện Nam Trung được quy hoạch dành cho những loại hình kinh doanh như: Trà sữa, cafe, quán ăn, cửa hàng tạp hóa, karaoke, và các dịch vụ vui chơi giải trí… Không khí nơi đây cũng luôn luôn nhộn nhịp, đông đúc, mật độ dân cư trong khu vực lại cao, gần kề khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc  mở ra các cơ hội kinh doanh cực hấp dẫn.

  Tiến độ của khu phố chợ Điện Nam Trung

  Khu phố chợ Điện Nam Trung là khu phố chợ kiểu mẫu với quy hoạch lấy chợ Điện Nam Trung làm trung tâm hình thành và phát triển cộng đồng dân sinh. Dự án lấy tên gọi Khu phố chợ kết hợp quy hoạch tổng thể phân lô với diện tích vừa và nhỏ (Lô diện tích 80 – 100m2) nhằm hướng đến đa dạng các đối tượng khách hàng, bên cạnh đó việc nhanh chóng hoàn thiện cơ sở hạ tầng, cấp phát sổ đỏ lâu dài phù hợp với nhu cầu ‘an cư lạc nghiệp’ của cư dân.

  Hiện nay, khu đô thị phố chợ Điện Nam Trung đã hoàn thiện 100% tiến độ hạ tầng, các khu tiện ích như công viên, khu chợ trung tâm, … đã đi vào hoạt động cùng và cũng đã có nhiều chủ nhân sở hữu được ” bất động sản đầy tiềm năng” này.

   

  Một số hình ảnh thực tế thể hiện tiến độ dự án Điện Nam Trung

  Dự án khu đô thị phố chợ Điện Nam Trung nằm trên trục chính đường 34m, với hành lang cây xanh và tiện ích như trường học các cấp, trường đại học quốc tế, Trung tâm hành Chính huyện Điện Bàn trong tương lai, toàn bộ khu phố chợ lấy chợ Điện Nam Trung làm trung tâm, sẽ là nơi trung chuyển mua bán kết nối giao thông thuận tiện giữa đường 607A nối liền Đà Nẵng và Phố Cổ Hội An trong tương lai, cách biển khoảng 2km về hướng đông, nối liền với các khu nghĩ dưỡng Bất động sản nổi tiếng của cả nước.

  Ngoài ra, điểm đắt giá của dự án còn được thể hiện ở vị trí được bao quanh bởi hàng loạt điểm du lịch hấp dẫn như: Tổ hợp giải trí quốc tế Cocobay, Dự án Thiên đường Cổ Cò, Thành Phố Hội An, hàng loạt sân golf quốc tế BRG, Montegomerie Link, Vinacapital, Bãi tắm Hà My, Biển cửa Đại… sẽ làm góp phần làm gia tăng giá trị sinh lời của dự án, cũng như nâng tầm dự án so với các dự án cùng khu vực, thu hút được nhiều nhà đầu tư thông minh chuyển từ việc mua bán đất Đà Nẵng sang đầu tư tại khu vực Điện Nam, Điện Ngọc.

   

  III. THÔNG TIN LIÊN HỆ DỰ ÁN
  ĐINH HỒNG ÂN BĐS
  Mail: [email protected] | Website: https://dinhhongan.com
  Điện thoại: 0914.668.445 – Hotline: 0914.668.445
  Địa chỉ: 35 Núi Thành – Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng.